luật sư riêng

Các yếu tố góp phần phát triển thành công sản phẩm mới

        Một sản phẩm mới muốn kinh doanh, tiêu thụ hiệu quả cần phải có những điều kiện nhất định. Các yếu tố dưới đây góp phần đảm bảo cho sự phát triển thành công của một sản phẩm mới. Các yếu tố đó là: 
      - Ý tưởng quan trọng về sản phẩm mới trong những lĩnh vực nhất định.
      - Thị trường: sự cạnh tranh mạnh mẽ đang dẫn đến chỗ xé nhỏ thị trường. Các công ty phải hướng những sản phẩm mới của mình vào những khúc thị trường nhỏ hơn và điều này có nghĩa là mức tiêu thụ và lợi nhuận sẽ thấp hơn đối với từng sản phẩm.
      - Yêu cầu của xã hội và nhà nước: những sản phẩm mới phải thỏa mãn được những tiêu chuẩn công cộng, an toàn cho người tiêu dùng và không phá hoại sinh thái.
     - Quá trình phát triển sản phẩm mới: công ty thường phải đưa ra rất nhiều ý tưởng về sản phẩm mới để cuối cùng còn lại được một vài ý tưởng tốt. Hơn nữa, công ty còn phải đương đầu với những chi phí cho nghiên cứu và phát triển sản xuất và marketing ngày càng tăng.
     - Vốn: một số công ty có những ý tưởng tốt nhưng không thể tăng kinh phí để nghiên cứu chúng.
    - Thời gian phát triển: phải rút ngắn thời gian phát triển bằng cách sử dụng kỹ thuật thiết kế và sản xuất có máy tính hỗ trợ, các đối tác chiến lược, thử nghiệm ý đồ trước, lập kế hoạch marketing tiên tiến.
   - Chu kỳ sống của sản phẩm: khi một sản phẩm mới thành công, các địch thủ lập tức sao chép nó, thành thử chu kỳ sống của sản phẩm mới sẽ bị rút ngắn đáng kể.
   - Tổ chức có hiệu lực để quản trị quá trình phát triển sản phẩm mới. Công ty cần vận dụng những công cụ phân tích và quan điểm tốt nhất trong từng giai đoạn của quá trình này.
     
      Văn phòng luật sư Nam Hà Nội (HSLAWS) chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn về tái cấu trúc doanh nghiệp. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những dịch vụ tư vấn tái cấu trúc tốt nhất đến cho khách hàng. 
 
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI-HSLAWS 
                        Tòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội. 
                                              Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666
Các từ có liên quan đến bài viết: Các yếu tố góp phần phát triển thành công sản phẩm mới

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   IVDZJS
 

Tin đã đăng