luật sư riêng

Thương mại hóa sản phẩm mới

      Trong việc thương mại hóa một sản phẩm mới, thời điểm tung ra thị trường có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Công ty phải đứng trước ba cách lựa chọn: tung ra thị trường trước tiên; tung ra thị trường đồng thời; tung ra thị trường muộn hơn.
      Công ty sẽ quyết định tung sản phẩm mới ra tại một địa bàn, một khu vực, nhiều khu vực hay thị trường toàn quốc, thị trường quốc tế.
      Trong phạm vi những thị trường lấn chiếm, công ty phải hướng mục tiêu phân phối và khuyến mãi của mình vào những nhóm khách hàng triển vọng quan trọng nhất. Công ty phải xây dựng một kế hoạch hành động để tung sản phẩm mới ra những thị trường lấn chiếm.           Quá trình chấp nhận của người tiêu dùng: quá trình chấp nhận của người tiêu dùng bắt đầu từ chỗ quá trình đổi mới của công ty chấm dứt. Nó mô tả cách thức khách hàng tiềm ẩn tìm hiểu về sản phẩm mới, dùng thử nó và chấp nhận hay từ chối nó. Ban lãnh đạo phải hiểu được quá trình sau này để xây dựng một chiến lược hiệu quả nhằm xâm nhập sớm thị trường. Tiếp sau quá trình chấp nhận của người tiêu dùng là quá trình trung thành của người tiêu dùng, một mối quan tâm của nhà sản xuất đã ổn định.
     
      Văn phòng luật sư Nam Hà Nội (HSLAWS) chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn về tái cấu trúc doanh nghiệp. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những dịch vụ tư vấn tái cấu trúc tốt nhất đến cho khách hàng.
 
                    
 
                                    V ĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI-HSLAWS 
                  Tòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội. 
                                 Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666
 
Các từ có liên quan đến bài viết: Thương mại hóa sản phẩm mới

Phản hồi khách hàng

phan hung nói: cho em hoi thuong mai hoa san pham la gi va noi dung cua thuong mai hoa san pham
 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   MGQBIR
 

Tin đã đăng