luật sư riêng

Các biện pháp cơ bản nhằm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

         Để góp phần tăng lợi nhuận, doanh nghiệp có thể áp dụng các biện pháp cơ bản sau
      - Tăng sản phẩm hàng hóa và dịch vụ theo nhu cầu trong nước và quốc tế trên cơ sở phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa và dịch vụ Muốn tăng được khối lượng sản phẩm tiêu thụ cần chuẩn bị tốt các yếu tố và điều kiện cần thiết cho quá trình sản xuất kinh doanh được tiến hành thuận lợi, tổ chức tốt quá trình sản xuất kinh doanh một cách cân đối nhịp nhàng và liên tục, khuyến khích người lao động tăng nhanh năng suất lao động.      - Tăng cường tiêu thụ những sản phẩm có tỷ trọng lợi nhuận cao Mỗi doanh nghiệp thu được những nguồn lợi nhuận khác nhau từ những mặt hàng tiêu thụ khác nhau. Đối với những mặt hàng tiêu thụ có tỷ trọng lợi nhuận lớn doanh nghiệp phải phấn đấu tăng lượng tiêu thụ và chú trọng vào sản xuất mặt hàng đó nhiều hơn.
   - Phấn đấu hạ giá thành sản phẩm và các chi phí khác nhằm tăng lợi nhuận của doanh nghiệp Doanh nghiệp có thể tiến hành hạ giá thành sản phẩm dựa trên các biện pháp sau:
  + Biện pháp tiết kiệm nguyên vật liệu, năng lượng
  + Biện pháp giảm chi phí tiền lương và tiền công trong giá thành sản phẩm.
  + Biện pháp giảm chi phí cố định trong giá thành sản phẩm
  - Tổ chức tốt khâu tiêu thụ sản phẩm hàng hóa dịch vụ nhằm giảm chi phí tiêu thụ Để thực hiện tốt công tác này cần có những biện pháp xúc tiến bán hàng như quảng cáo, khuyến mãi… các kênh tiêu thụ phân phối hợp lý, làm tốt công tác dịch vụ sau bán hàng.
   
     Văn phòng luật sư Nam Hà Nội (HSLAWS) chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn về tái cấu trúc doanh nghiệp. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những dịch vụ tư vấn tái cấu trúc tốt nhất đến cho khách hàng.
 
                            
  
                                       V ĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI-HSLAWS  
                   Tòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội. 
                                Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666  
 
 
Các từ có liên quan đến bài viết: Các biện pháp cơ bản nhằm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   7NC3B4
 

Tin đã đăng