luật sư riêng

Danh mục chính

Từ khóa liên quan

Đơn khởi kiện Dân sự, Kinh tế

Đơn khởi kiện Dân sự, Kinh tế
Việc tư vấn và soạn thảo Đơn khởi kiện cho khách hàng trong vụ án dân sự, kinh tế là những việc làm phổ biến của luật sư khi cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực tố tụng dân sự.
 
 
Để soạn thảo đơn khởi kiện vụ án dân sự kinh tế, luật sư phải nắm bắt được rõ nội dung của vụ việc. Luật sư sẽ áp dụng các văn bản pháp luật như Bộ luật dân sự, Luật thương mại….Để phân tích các lỗi mà các bên đã mắc phải trong khi tham gia tư vấn giải quyết cho khách hàng. Trong nhiều trường hợp, chỉ cần có sự tham vấn của luật sư mà các bên có thể hiểu rõ bản chất của vấn đề tranh chấp và có thể tự thỏa thuận giải quyết vụ việc mà không cần phải nhờ đến sự phán xử của Toà án. 
 
Mặt khác cũng chính nhờ sự tư vấn kịp thời của luật sư mà đương sự mới thấy rõ bản chất của vụ việc, quyền và lợi ích hợp pháp của mình bị xâm hại. Việc soạn thảo Đơn khởi kiện hay Đơn đề nghị áp dụng những biện pháp khẩn cấp tạm thời sẽ được luật sư tiến hành ngay ở thời điểm này.
 
Việc tham gia của luật sư trong quá trình khởi kiện tranh chấp dân sự, kinh tế là vô cùng quan trọng và cần thiết. HSLAWS với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp đến quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo theo đúng các cam kết trong giai đoạn này.
 
Các dịch vụ HSLAWS cung cấp đến khách hàng:
 
- Tư vấn pháp luật về dân sự, kinh tế;
- Tư vấn pháp luật về thủ tục khởi kiện tranh chấp dân sự, kinh tế.
 
 
 
 
 Tòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666
  

Phản hồi khách hàng

Nguyễn Thượng Lý nói: Xin chào! Tôi là đại diện một Doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng,Công ty chúng tôi có ký kết hợp đồng xây lắp (thuộc hợp đồng 3 bên) trong đó có Công ty Thái Việt (Agrigoup) đóng tại Đà Nẵng. Hiện, Hợp đồng đã xong và qua thời gian bảo hành Công trình, Cty chúng tôi yêu cầu 2 bên thanh toán 5% giá trị bảo hành cho 3 Hợp đồng. Trong thời gian bảo hành, Chủ đầu tư có gửi công văn yêu cầu bên ĐVi chúng tôi sửa chữa, Chúng tôi đã cử người lên ktra và trả lời công văn cho CĐT rằng lỗi đó không phải là lỗi của Chúng tôi nên Chúng tôi ko bảo hành. Sau đó, CĐT đã thuê một đội thi công nhỏ lên sữa và đã trả tiền cho họ, số tiền này nhỏ so với 5% giá trị bên Chúng tôi hiện có. Theo điều khoản bảo hành, Bên A có quyền thanh toán và khấu trừ số tiền 5% giá trị mà bên A trả cho đvi khác. Nay, CĐT không chịu trả tiền, chúng tôi đã nói là sẽ khởi kiện thì bên Thái Việt yêu cầu bồi thường cho chúng tôi là 8% giá trị HĐ. Những vấn đề này không có trong nội dung bảo hành. Vậy, Chúng tôi muốn khởi kiện bên Công ty Thái Việt thì Chúng tôi cần những nội dung gì? Rất mong Quý vị tư vấn hỗ trợ. Cảm ơn!
 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   HH66FD
 

Tin đã đăng

Trang: