luật sư riêng

Các nhân tố tạo nên khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp

        Khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp được xác định dựa vào các ưu thế cạnh tranh của nó. Các nhân tố tạo nên khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp bao gồm:
     - Chất lượng sản phẩm: Doanh nghiệp muốn cạnh tranh được với doanh nghiệp khác thì việc đảm bảo đến chất lượng sản phẩm là vấn đề có ý nghĩa sống còn.
     - Giá cả: là một công cụ quan trọng trong cạnh tranh, với doanh nghiệp thì phải có những biện pháp hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí hạ thấp giá thành của sản phẩm. Từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh của mình.
     - Mạng lưới tiêu thụ:
     - Tiềm lực về tài chính: khi doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh, nhiều vốn thì sẽ có đủ khả năng cạnh tranh được với các doanh nghiệp khác khi họ thực hiện được các chiến lược cạnh tranh, các biện pháp hỗ trợ tiêu thụ như khuyến mại giảm giá...
     - Trình độ của đội ngũ lao động: nhân sự là nguồn lực quan trọng nhất của bất kỳ một doanh nghiệp nào vì vậy đầu tư vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ lao động là một hướng đầu tư hiệu quả nhất, vừa có tính cấp bách, vừa có tính lâu dài
     - Uy tín: : đánh giá sự tin tưởng của khách hàng vào doanh nghiệp, tạo được uy tín tốt đối với khách hàng là cơ sở tạo nên sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
    - Mức độ nổi tiếng của nhãn hiệu: ảnh hưởng đến một loại sản phẩm với nhãn hiệu cụ thể của doanh nghiệp.  
    - Khả năng thích ứng: để đảm bảo sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp - Sự linh hoạt, nhạy bén của những người quản lý doanh nghiệp: tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp nắm bắt được các cơ hội sản xuất kinh doanh, cơ hội phát triển trên thị trường. - Kinh nghiệm kinh doanh trên thương trường: Đây là một tài sản vô hình tạo nên lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.
   - Vị thế của doanh nghiệp trên thương trường:
   - Hệ thống đảm bảo nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ: . Qua việc áp dụng các tiêu chuẩn, hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm cho khách hàng tin tưởng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
   - Lợi thế về vốn và chi phí: Làm giảm mức giá thành sản phẩm tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm.
 
  Văn phòng luật sư Nam Hà Nội (HSLAWS) chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn về tái cấu trúc doanh nghiệp. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những dịch vụ tư vấn tái cấu trúc tốt nhất đến cho khách hàng. 
 
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI-HSLAWS 
      Tòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội. 
                                               Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666 
 
Các từ có liên quan đến bài viết: Các nhân tố tạo nên khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   ZHW6SE
 

Tin đã đăng