luật sư riêng

Danh mục chính

Từ khóa liên quan

Dịch vụ luật sư riêng

Dịch vụ luật sư riêng
Dịch vụ Luật sư riêng là dịch vụ hoàn toàn mới, HSLAWS cung cấp dịch vụ này cho các khách hàng là các cá nhân, tổ chức, Doanh nghiệp với nhiều ưu điểm nổi bật. Với dịch vụ Luật sư riêng, các cá nhân - hộ gia đình có thể yên tâm về mặt pháp luật đối với mọi hoạt động của mình mà chi phí thấp, hiệu quả cao.
 
Tại sao nên có luật sư riêng ?
 
- Hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro pháp lý thường gặp
 
- Chi phí thấp, hiệu quả cao. Chỉ cần ký hợp đồng thuê một Công ty luật với một chi phí hợp lý là đã có hẳn một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, tận tụy sẵn sàng hỗ trợ pháp lý cho bạn mọi lúc mọi nơi.
 
- Chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi chắc chắn rằng, một nhân viên pháp lý không thể chuyên nghiệp bằng một đội ngũ luật sư thực thụ. Họ không thể đưa ra quyết định một cách chính xác và nhanh chóng, lời nói của họ không có trọng lượng trước đối tác và các cơ quan chức năng, đặc biệt là tòa án (nếu phát sinh tranh chấp).
 
- An tâm, tự tin và quyết định nhanh hơn. Trong quá trình đàm phán các thương vụ quan trọng, các rào cản về tâm lý, và sự thiếu am hiểu về luật pháp gây ra những rủi ro pháp lý khó lường và thiệt hại là điều khó tránh khỏi. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, chuyên nghiệp và rất an tâm khi có luật sư riêng bên cạnh bạn.
 
- Tiện lợi.
 
Các dịch vụ cơ bản:
 
 
 
 
4. Thẩm định trước tính chất pháp lý các giao dịch;
 
 
 
 
 
 

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI - HSLAWS
Tòa nhà HSLAWS, 183 Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666
  

Phản hồi khách hàng

Nguyễn Phương Linh nói: Các anh chị cho e hỏi với ạ. Em có người quen, gọi là anh A được một người Hàn Quốc tên K thuê đứng tên để mở một công ty tại Việt Nam, chỉ cần anh A đứng tên sở hữu công ty chứ không cần làm gì cả. Tiền hoạt động của công ty là do ông K chi trả. 1 tháng ông K trả cho anh A 1tr, đến nay đã đc 16 tháng nhưng ông K chỉ mới trả được 8 tháng. Công ty cũng không hoạt động nữa nên anh A muốn giải thể công ty. Vì vậy phải trả 140tr tiền thuế. Anh chị có thể chỉ giúp e có cách nào để kiện ông K để trả lại tiền lương cũng như chịu trách nhiệm về tiền thuế phải nộp không ạ. Thủ tục để khởi kiện là như thế nào ạ? Và phải khởi kiện ở Toà án nào vì ông K ở Hà Nội còn anh A ở Quảng Bình Anh A cho biết khi giao kết hợp đồng với ông K thì chỉ bằng miệng nên không có văn bản chứng minh. Chỉ có 3 người có thể làm chứng 1: 1 người Kế toán tại Hà Nội, cũng làm cho công ty đc ông K thuê người mở như công ty của anh A 2: 2 người phiên dịch vì ông K không biết tiếng Việt. Và có một số ảnh chụp chung với ông K cũng như có đoạn ghi âm nói chuyện với ông K. Em xin nhờ anh chị giúp dùm e với ạ.\ Em chân thành cảm ơn Đỗ Văn Tùng nói: Nghĩa vụ công an nhân dân Các anh chị hiểu rõ luật cho em hỏi tí: Em đã được tuyển chọn vào phục vụ có thời hạn trong CAND tháng 2 năm 2013. Tới tháng 5 năm 2014 do bố mẹ bệnh nặng và là trụ cột của gia đình nên em đã viết đơn xin ra quân trước thời hạn vì lí do bố mẹ bị bệnh nặng không thể tiếp tục phục vụ trong ngành được. Đến bây giờ cũng đc tầm 3 tháng rồi, bố mẹ e cũng đã khỏe. em lại muốn trở về phục vụ trong ngành, liệu có được không, mong anh chị tư vấn, và nếu em chuyển khẩu vào tỉnh khác có thể đi lại từ đầu không? mong anh chị tư vấn giúp Doan Nguyen Quy Truc nói: Dear, Tôi có đứa em gái là người Viet nam hien dang sinh song tai bang MICHIGAN- My . Em tôi lay chong nguoi My và em tôi da có quoc tich Mỹ đã được hơn 5 năm kể từ khi định cư theo chồng. Em gai tôi đang mang thai em bé thứ hai dược 4 tháng(đứa thứ nhất sinh ở Mỹ),em gai tôi dự định về Việt nam để sinh em bé thứ hai nay.Vậy xin hỏi khi chau ra đời sẽ lam khai sinh như thế nào?Va cháu của tôi sẽ mang quốc tịch gì. Xin nhan duoc hồi đáp sớm để em gái tôi book vé máy bay về VN sớm vì thainhi trên 6 tháng sẽ ko được đi may bay. Trân trọng doan thi thanh nhan nói: cho minh hoi gia dinh ong ba nha minh bi nha ben xom lan chiem dat o. bay gio ong ba nha minh phai lam nhung ho so gi de yeu cau xac minh lai so dat ma cha ong da de lai
 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   MBUXOR