luật sư riêng

Danh mục chính

Từ khóa liên quan

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp


Dịch vụ Luật sư riêng cho Doanh nghiệp, tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp là dịch vụ có nhiều ưu điểm nổi bật nhất, đa dạng hóa lĩnh vực.
Đồng hành cùng bước đường thành công của doanh nghiệp, HSLAWS cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp nhằm đảm bảo sự an toàn, hiệu quả trong các giao dịch, loại bỏ được các rủi ro. Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp với nhiều dịch vụ tiện ích.  
 
Các dịch vụ cơ bản:
 
                         1. Tư vấn pháp luật thường xuyên bằng văn bản theo vụ việc .
                         2. Tư vấn chuyên môn về cơ cầu tổ chức Doanh nghiệp.
                         3. Tư vấn Đầu tư và Tài chính Doanh nghiệp.
                         4. Kê khai, nộp thuế, báo cáo thuế, hoàn thuế cho Doanh nghiệp
                         5. Kiểm toán nội bộ, Kiểm toán tài chính theo dự án.
                         6. Thực hiện ủy quyền các thủ tục về Chia tách, Hợp nhất.
                         7. Tư vấn xây dựng và quản trị Thương hiệu.
                         8. Tư vấn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.
                         9. Tư vấn và thực hiện thủ tục cấp các loại giấy phép
                         10. Cung cấp bản tin Pháp luật, các văn bản theo yêu cầu
                         11. Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM).

Danh mục dịch vụ

Tư vấn pháp luật thường xuyên bằng văn bản theo vụ việc Tư vấn pháp luật thường xuyên bằng văn bản theo vụ việcHoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên bằng văn bản theo vụ việc của HSLAWS đã và đang giúp cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp thực hiện đúng theo các quy định của pháp luật >>chi tiết
Tư vấn chuyên môn về cơ cầu tổ chức Doanh nghiệp Tư vấn chuyên môn về cơ cầu tổ chức Doanh nghiệpĐể đảm bảo công việc của doanh nghiệp được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, một yếu tố quan trọng đó là phải xây dựng được một cơ cấu tổ chức doanh nghiệp chuyên nghiệp, phân cấp trách nhiệm rõ ràng.
 
>>chi tiết
Tư vấn Đầu tư và Tài chính Doanh nghiệp Tư vấn Đầu tư và Tài chính Doanh nghiệp
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, các hoạt động liên quan đến đầu tư tài chính trong xã hội hiện nay đang phát triển ngày càng đa dạng. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hạn chế được những rủi ro, đạt hiệu quả cao nhất trong các giao dịch, HSLAWS cung cấp dịch vụ Tư vấn Đầu tư và Tài chính Doanh nghiệp.
>>chi tiết
Kê khai, nộp thuế, báo cáo thuế, hoàn thuế cho Doanh nghiệp Kê khai, nộp thuế, báo cáo thuế, hoàn thuế cho Doanh nghiệp
Thuế là một khoản nộp bắt buộc mà các thể nhân và pháp nhân có nghĩa vụ phải thực hiện đối với Nhà nước, phát sinh trên cơ sở các văn bản pháp luật do Nhà nước ban hành. Nhằm tháo gỡ những khó khăn cho người nộp thuế, HSLAWS cung cấp dịch vụ tư vấn Kê khai, nộp thuế, báo cáo thuế, hoàn thuế cho Doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả.

>>chi tiết
Kiểm toán nội bộ, Kiểm toán tài chính theo dự án Kiểm toán nội bộ, Kiểm toán tài chính theo dự án
Với sự biến động không ngừng của nên kinh tế, các doanh nghiệp để đảm bảo sự phát triển bền vững luôn phải ổn định về nguồn tài chính. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, Văn phòng luật sư Nam Hà Nội - HSLAWS cung cấp dịch vụ Kiểm toán nội bộ, kiểm toán tài chính theo dự án.
 
>>chi tiết
Thực hiện ủy quyền các thủ tục về Chia tách, Hợp nhất Thực hiện ủy quyền các thủ tục về Chia tách, Hợp nhấtTái cơ cấu tổ chức doanh nghiệp là biện pháp cần thiết để tăng cường hiệu quả của hoạt động sản xuất kinh doanh trước sự biến đổi của thị trường. Trước những biến đổi không ngừng của môi trường kinh doanh, doanh nghiệp phải có những biện pháp kịp thời để đối phó với tình hình. Tái cơ cấu tổ chức doanh nghiệp là biện pháp mà nhiều doanh nghiệp chọn lựa. >>chi tiết
Tư vấn xây dựng và quản trị Thương hiệu Tư vấn xây dựng và quản trị Thương hiệuXây dựng và Quản trị thương hiệu là việc làm thường xuyên liên tục gắn kết với các lợi ích lâu dài của doanh nghiệp. HSLAWS cung cấp dịch vụ tư vấn theo các gói giải pháp về "Xây dựng và quản trị thương hiệu" >>chi tiết
Tư vấn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp Tư vấn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp
Đào tạo nội bộ doanh nghiệp là một chiến lược đầu tư quan trọng để nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp. Tuy nhiên hiên nay hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam chưa có chiến lược đào tạo gắn liền với tầm nhìn và mục tiêu cụ thể của doanh nghiệp.
 
>>chi tiết
Tư vấn xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp Tư vấn xây dựng Văn hóa Doanh nghiệpVăn hoá doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hóa được gây dựng nên trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp còn góp phần tạo nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp và được coi là truyền thống của riêng mỗi doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp góp phần tạo nên thương hiệu doanh nghiệp. 
>>chi tiết
Cung cấp bản tin Pháp luật, các văn bản theo yêu cầu Cung cấp bản tin Pháp luật, các văn bản theo yêu cầu
Cơ sở dữ liệu pháp luật là một hệ thống các thông tin được lưu trữ trong trang thông tin pháp luật của HSLAWS, là trang thông tin mang tính hệ thống để thỏa mãn nhu cấu khai thác thông tin của khách hàng.
>>chi tiết
Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM)
Việc lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) hiện nay quy định tại Nghị định số 18/2015/NĐ-CP ngày 14/02/2015 của Chính Phủ quy định về quy hoạch bảo vệ môi trường, đánh giá môi trường chiến lược, đánh gía tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường. 
>>chi tiết
Đại diện thực hiện thủ tục hành chính cấp giấy phép Đại diện thực hiện thủ tục hành chính cấp giấy phépDo quy định pháp luật ở nước ta hiện nay còn nhiều bất cập, nên rất nhiều tổ chức và cá nhân gặp vướng mắc trong việc thực hiện các thủ tục hành chính, đặc biệt là thủ tục xin cấp Giấy phép tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. >>chi tiết