Danh mục chính

Từ khóa liên quan

Kỹ năng xử lý tình huống, Giải quyết sự cố

Kỹ năng xử lý tình huống, Giải quyết sự cố
 
Trong môi trường kinh doanh có rất nhiều tình huống ngoài ý muốn xảy ra, có thể bắt nguồn từ khách hàng, từ đồng nghiệp, từ sếp và có thể từ chính bản thân nhân viên v.v...

Trong môi trường kinh doanh có rất nhiều tình huống ngoài ý muốn xảy ra, có thể bắt nguồn từ khách hàng, từ đồng nghiệp, từ sếp và có thể từ chính bản thân nhân viên v.v.. Tình huống đó có thể là bạn bị khách hàng xúc phạm, bạn lỗi hẹn một công việc quan trọng với một khách hàng tiềm năng, bạn không ưa đồng nghiệp trong công ty hay bạn bị mọi người phàn nàn về vệ sinh cá nhân v.v.. Câu hỏi đặt ra là chúng ta phải ứng xử làm sao cho vừa lòng khách hàng, được nhà quản lý  tin tưởng và đồng nghiệp luôn yêu mến.
 
Xử lý tình huốnggiải quyết sự cố là những kỹ năng quan trọng thể hiện sự nhạy bén, linh hoạt của nhân viên, giúp nhà quản lý phân loại nhân viên cho những vị trí phù hợp trong công ty. Tuy nhiên, không phải ai lúc nào cũng có thể đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho những tình huống hóc búa gặp phải, đặc biệt là các tình huống mang tính chất nhạy cảm, khó từ chối hoặc liên quan đến lòng tự trọng của bản thân.
 
Với kinh nghiệm tư vấn cho hàng ngàn khách hàng, Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội nhận thức được tầm quan trọng trong việc trang bị các kỹ năng mềm cho nhân viên, đặc biệt là kỹ năng Xử lý tình huốnggiải quyết sự cố.
 
Nội dung dịch vụ cụ thể của HSLAWS:
 
- Luyện kỹ năng kiểm soát cảm xúc và hành vi;
 
- Hướng dẫn hoàn thiện kỹ năng trình bày và thể hiện ý kiến;
 
 
- Nhận biết tình huống và xử lý vấn đề;
 
- Chia sẻ kinh nghiệm.
 
 
HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI - HSLAWS
Tòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666
 
Các từ có liên quan đến bài viết: Kỹ năng xử lý tình huống, Giải quyết sự cố

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   442F8J
 

Tin đã đăng