luật sư riêng

Danh mục chính

Từ khóa liên quan

Quy chuẩn hóa các nguồn lực của Doanh nghiệp

Quy chuẩn hóa các nguồn lực của Doanh nghiệp
 
Nguồn lực là thứ có thể sử dụng như là những yếu tố đầu vào để sản sinh những thành quả mong muốn. Nguồn lực doanh nghiệp nói chung là sự tổng hòa giữa nguồn lực hữu hình ...

 
Nguồn lực là thứ có thể sử dụng như là những yếu tố đầu vào để sản sinh những thành quả mong muốn. Nguồn lực doanh nghiệp nói chung là sự tổng hòa giữa nguồn lực hữu hình có thể chi phối trong kinh doanh như: nhân, tài, vật lực và nguồn lực vô hình như thời gian, thông tin kiến thức.
 
Môi trường kinh doanh hiện đại với áp lực cạnh tranh ngày một gia tăng buộc doanh nghiệp luôn tìm kiếm giải pháp cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng nhanh hơn, rẻ hơn, và tốt hơn đối thủ. Để vươn tới mục tiêu này, doanh nghiệp cần nỗ lực hoàn thiện công tác quản lý để sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực trong quá trình sản xuất kinh doanh. Việc doanh nghiệp có giành được chiến thắng trong cuộc cạnh tranh trên thị trường hay không, không chỉ phụ thuộc vào quy mô số lượng của nguồn lực doanh nghiệp mà còn phụ thuộc vào trình độ khoa học trong phân bố nguồn lực. Sự cạnh tranh trên thị trường ngày nay ngày càng có xu thế quốc tế hóa, phần lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều phải đối mặt với cuộc chiến kinh tế trên thế giới, vì vậy, học tập và nắm bắt một số kiến thức lý luận liên quan đến phân bố nguồn lực đã trở thành nhiệm vụ cấp bách hiện nay. Doanh nghiệp kết hợp hài hòa được những nguồn lực của mình với chi phí tối thiểu và lợi ích tối đa thì mới thực sự là một doanh nghiệp thành công.
 
Quy chuẩn hóa các nguồn lực trong doanh nghiệp chính là đưa ra mục tiêu hướng đến những chuẩn mực, khuôn mẫu đối với từng nguồn lực cụ thể. Chẳng hạn đối với nguồn nhân lực, mỗi nhân viên bán hàng phải có trình độ cao đẳng, giao tiếp tốt, ứng xử khéo léo, linh hoạt… HSLAWS sẽ giúp cho nhân viên của Quý doanh nghiệp nhận biết được những quy chuẩn về nguồn lực mà Quý vị muốn hướng tới.
 
 
 
HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI - HSLAWS
Tòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666 
 
 
 
 
   
Các từ có liên quan đến bài viết: Quy chuẩn hóa các nguồn lực của Doanh nghiệp

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   41NU4V
 

Tin đã đăng