luật sư riêng

Danh mục chính

Từ khóa liên quan

Đại diện thực hiện đàm phán ký kết hợp đồng

Đại diện thực hiện đàm phán ký kết hợp đồng
 
HSLAWS cung cấp dịch vụ ủy quyền Đại diện đàm phán ký kết hợp đồng cho Khách hàng, với các ưu điểm: đảm bảo tính chất pháp lý của vụ việc; giản tiện thời gian cho Khách hàng; tư vấn hợp đồng, các lĩnh vực pháp luật chuyên ngành.
 

Đàm phán ký kết hợp đồng là việc trao đổi bàn bạc giữa hai hay nhiều bên có một số lợi ích chung và lợi ích đối kháng nhằm đạt được mục đích đạt được thỏa thuận chung. Đàm phán là một bước quan trọng trong quá trình tiến tới ký kết hợp đồng. Thông qua đàm phán hai bên thể hiện được ý chí của nhau, thỏa thuận được những ý kiến còn chưa thống nhất đồng thời hiểu rõ hơn về đối tác của mình.
 
Nhằm đảm bảo cho việc đám phán ký kết hợp đồng nhanh chóng, tránh được rủi ro, bảo vệ quyền và lợi ích một cách tốt nhât, khách hàng thường tìm đến luật sư. Luật sư là người có kiến thức về pháp luật, có khả năng thương thuyết đại diện tham gia đàm phán ký kết hợp đồng để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng. Vai trò của luật sư trong đàm phán ký kết hợp đồng được thể hiện qua những công việc cụ thể như:
 
- Lựa chọn chủng loại hợp đồng phù hợp sẽ ký kết;
 
- Tìm hiểu các thông tin cần thiết về các bên;
 
- Lựa chọn luật áp dụng, chuẩn bị các phương án đàm phán;
 
- Đàm phán;
 
 
Văn phòng luật sư Nam Hà Nôi – HSLAWS với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn hợp đồng thương mại, dân sự, lao động…. HSLAWS cam kết mang đến Quý khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất, nhanh chóng, hiệu quả. Với phương châm “Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”, dịch vụ đại diện thực hiện đàm phán ký kết hợp đồng của chúng tôi bao gồm:
 
- Tư vấn pháp luật hợp đồng;
 
- Tìm kiếm đối tác, kiểm tra các thông tin của đối tác;
 
 
- Đại diện khách hàng tham gia đàm phán, ký kết hợp đồng;
 
- Tư vấn, đại diện khách hàng giải quyết các tranh chấp vi phạm hợp đồng.

 
 
 
 
 Tòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666
 
Các từ có liên quan đến bài viết: Đại diện thực hiện đàm phán ký kết hợp đồng

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   YOIVIM
 

Tin đã đăng