luật sư riêng

Danh mục chính

Từ khóa liên quan

Thực hiện các ủy thác dân sự theo vụ việc

Thực hiện các ủy thác dân sự theo vụ việc
 
HSLAWS cung cấp dịch vụ ủy thác dân sự bao gồm: Ủy thác thực hiện các thủ tục hành chính, tư pháp, Kê khai thuế, nộp thuế vào ngân sách nhà nước, Điều tra thu thập thông tin,...

Ủy quyền là việc cá nhân, tổ chức trao quyền cho cá nhân, tổ chức khác thay mặt và nhân danh mình thực hiện các công việc mà pháp luật không yêu cầu họ phải trực tiếp thực hiện.
 
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường như hiện nay, các cá nhân, tổ chức ở mọi lĩnh vực đều có trình độ chuyên môn hóa cao, do đó đã tạo ra nhiều giá trị vật chất và tinh thần phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, với khối lượng công việc chuyên môn ngày càng nhiều, lại gói gọn trong khoảng thời gian ít ỏi, bạn sẽ không thể tăng được hiệu suất làm việc nếu không biết cách chia sẻ công việc với người khác. Trong trường hợp ấy, việc bạn ủy thác cho HSLAWS thực hiện công việc thay mình là một lựa chọn khôn ngoan.
 
Hãy đến với HSLAWS khi bạn cảm thấy lo lắng về các thủ tục hành chính phức tạp, nhiều cửa và tiêu tốn nhiều thời gian, tiền bạc. Chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý uy tín và giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng hoàn thành các thủ tục nhanh chóng, mở rộng khối lượng công việc, nâng cao hiệu suất công việc.
 
HSLAWS cung cấp dịch vụ ủy thác dân sự bao gồm:
 
- Uỷ thác thực hiện các thủ tục hành chính, tư pháp;
 
- Kê khai thuế, nộp thuế vào Ngân sách nhà nước;
 
- Điều tra thu thập thông tin;
 
- Thu hồi công nợ;
 
- Điều tra khảo sát thị trường;
 
- Các dịch vụ đất đai.
 
 
 
 
 
 Tòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666
 

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   PEQFL8
 

Tin đã đăng