⇢ Theo quy định tại Khoản 4 Điều 6 Luật Doanh nghiệp, Chứng chỉ hành nghề là văn bản mà cơ quan nhà nước có thẩm quyền ...
⇢ Theo quy định tại Khoản 4 Điều 6 Luật Doanh nghiệp, Chứng chỉ hành nghề là văn bản mà cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc hội nghề nghiệp chỉ cấp cho cá nhân có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp về một ngành, nghề nhất định. Một số ngành nghề kinh doanh mà pháp luật quy định cần có chứng chỉ hành nghề gồm: kinh doanh dịch vụ pháp lý; dịch vụ khám chữa bệnh và kinh doanh dược phẩm; dịch vụ thú y và thuốc thú y; dịch vụ thiết kế công trình; dịch vụ kiểm toán; dịch vụ môi giới chứng khoán.
 
HSLAWS tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thông tin và tư vấn về trình tự, thủ tục cấp các loại Giấy phép. Ngoài các dịch vụ mang tính chiến lược, HSLAWS còn cung cấp miễn phí cho khách hàng các loại biểu mẫu, tờ khai; cung cấp văn bản pháp luật, bản tin pháp luật hàng tuần  ...
Cấp chứng chỉ hành nghề dược

Cấp chứng chỉ hành nghề dược

Chứng chỉ hành nghề dược là văn bản mà cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam hoặc hiệp hội nghề nghiệp được Nhà nước ủy quyền cấp cho cá nhân có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp về ngành dược.
Xem thêm
Chứng chỉ hành nghề kinh doanh chứng khoán

Chứng chỉ hành nghề kinh doanh chứng khoán

Kinh doanh chứng khoán là loại hình kinh doanh có khả năng thu lợi nhuận cao nhưng tiềm ẩn những rủi ro lớn. Để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh chứng khoán pháp luật quy định rất chặt chẽ về chứng chỉ hành nghề kinh doanh chứng khoán, cụ thể như sau.
Xem thêm
Chứng chỉ hành nghề kỹ sư hoạt động xây dựng

Chứng chỉ hành nghề kỹ sư hoạt động xây dựng

Chứng chỉ hành nghề kỹ sư hoạt động xây dựng là văn bản cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam hoặc hiệp hội xây dựng được Nhà nước ủy quyền cấp cho cá nhân có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp.
Xem thêm
Giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất quy mô vừa và nhỏ

Giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất quy mô vừa và nhỏ

Nước là tài nguyên quý giá của đất nước. Các cá nhân, tổ chức muốn sử dụng, khai thác, tác động đến nguồn nước phải được các cơ quan nhà nước cho phép. Giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất quy mô vừa và nhỏ được pháp luật quy định.
Xem thêm
Chứng chỉ hành nghề y học cổ truyền không dùng thuốc

Chứng chỉ hành nghề y học cổ truyền không dùng thuốc

Y học cổ truyền là cách thức chữa bệnh của ông cha ta dựa trên những nguyên liệu sẵn có trong thiên nhiên. Nó được đúc kết chứng minh qua hàng nghìn năm lịch sử.
Xem thêm

Danh mục chính

Thống kê truy cập

Đang xem: 15 lượt

Tổng số đã xem: 989321 lượt

090 574 6666