Quy trình thực hiện kiểm toán Báo cáo tài chính

 
Việc kiểm toán Báo cáo tài chính được thực hiện qua các đợt kiểm toán sơ bộ giữa năm và kiểm toán kết thúc năm theo kế hoạch thoả thuận trước với khách hàng. Công việc kiểm toán được tiến hành tuân thủ theo các Chuẩn mực kiểm toán Việt Nam và các hướng dẫn thực hành Chuẩn mực kiểm toán Quốc tế được chấp nhận tại Việt Nam, luôn gắn liền với việc cung cấp các văn bản tài chính, kế toán, thuế, hỗ trợ thông tin và tư vấn để góp phần hoàn thiện Hệ thống kiểm soát nội bộ, hoàn thiện công tác tổ chức kế toán, quản lý tài chính của Doanh nghiệp, từ đó nâng cao chất lượng công tác quản lý tài chính và điều hành Doanh nghiệp.
 
Kiểm toán Báo cáo tài chính là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Các chuyên viên của HSLAWS là những chuyên gia với kinh nghiệm chuyên sâu về tài chính, kế toán, kiểm toán, thuế, đã từng thực hiện kiểm toán nhiều hợp đồng kiểm toán Báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp hoạt động theo Luật Doanh nghiệp, các cơ quan hành chính, sự nghiệp, các Ban quản lý dự án, các dự án tài trợ, vay vốn của các tổ chức quốc tế, các tổ chức trong và ngoài nước.
 
Với đội ngũ kiểm toán viên, thẩm định viên về giá chuyên nghiệp, được tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các Doanh nghiệp cùng các tổ chức với chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Website HSLAWS:

 

         - http://www.hslaw.vn/

         - http://www.thanhlapcongty.asia

         - http://www.luatsurieng.vn

         - http://www.tuvanphapluat.asia

         - http://www.luatsu.cc


 
 
 
 
HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI - HSLAWS
Số 901, Tầng 9, Tháp A, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại VP: 04 3724 6666; Di động: 090 574 6666

 

Các từ có liên quan đến bài viết: Quy trình thực hiện kiểm toán Báo cáo tài chính

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   4I6TXR