Người nộp thuế, cá nhân, tổ chức có quyền khiếu nại đối với các văn bản, quyết định hành chính của Tổng cục Thuế hoặc đối với Quyết định giải quyết khiếu nại ...
 
Người nộp thuế, cá nhân, tổ chức có quyền khiếu nại đối với các văn bản, quyết định hành chính của Tổng cục Thuế hoặc đối với Quyết định giải quyết khiếu nại của cơ quan Cục Thuế khi có căn cứ cho rằng các văn bản, quyết định đó là trái pháp luật, xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của người nộp thuế.
 
➾ Hoạt động tư vấn trình tự, thủ tục giải quyết khiếu nại nói chung cũng như các hoạt động tư vấn khiếu nại về thuế nói riêng là một dịch vụ cơ bản của HSLAWS. Chúng tôi tư vấn những nội dung cơ bản liên quan đến khiếu nại về thuế với cam kết về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất.
Phạt thuế và các trình tự thủ tục liên quan

Phạt thuế và các trình tự thủ tục liên quan

Do hạn chế về vấn đề nắm bắt thông tin pháp luật trong lĩnh vực thuế nên rất nhiều doanh nghiệp phải chịu những khoản phạt không nhỏ.
Xem thêm
Thẩm quyền giải quyết khiếu nại về thuế

Thẩm quyền giải quyết khiếu nại về thuế

Thẩm quyền giải quyết khiếu nại về thuế được quy định như sau:
Xem thêm
Tư vấn Khiếu nại về thuế

Tư vấn Khiếu nại về thuế

Theo quy định Điều 23 của Luật thuế giá trị gia tăng, tổ chức, cá nhân có quyền khiếu nại về việc cán bộ thuế, cơ quan thuế thi hành không đúng Luật thuế giá trị gia tăng đối với cơ sở.
Xem thêm

Danh mục chính

Thống kê truy cập

Đang xem: 8 lượt

Tổng số đã xem: 781779 lượt

090 574 6666