✫ Do quy định pháp luật ở nước ta hiện nay còn nhiều bất cập, nên rất nhiều tổ chức và cá nhân gặp vướng mắc trong việc thực hiện các thủ tục hành chính, đặc biệt là thủ tục xin cấp Giấy phép tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 
✫ Để giải quyết vấn đề trên các cá nhân – tổ chức có thể ủy quyền cho một cá nhân, tổ chức nào đó có chuyên môn trong lĩnh vực này để đại diện thay mình thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 
✫ Theo quy định của pháp luật về dân sự thì Đại diện là việc một người nhân danh và vì lợi ích của người khác xác lập, thực hiện giao dịch dân sự trong phạm vi đại diện. Theo đó thì Cá nhân, pháp nhân, chủ thể khác có thể xác lập, thực hiện giao dịch dân sự thông qua người đại diện. Có những trường hợp cá nhân không được để người khác đại diện cho mình mà phải tự mình xác lập, thực hiện giao dịch đó, pháp luật có quy định cụ thể từng trường hợp. Người được đại diện có các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch dân sự do người đại diện xác lập.
 
✫ Việc đại diện  thực hiện các thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước này phải được lập thành văn bản nếu pháp luật quy định, một số cơ quan hành chính yêu cầu việc ủy quyền phải có chứng thực, xác nhận của UBND.
 
✫ Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các dịch vụ kinh doanh thương mại, dân sự, lao động, HSLAWS sẽ đại diện cho Quý khách hàng nộp hồ sơ xin cấp Giấy phép tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo dõi, bổ sung hồ sơ trong trường hợp cần sửa đổi bổ sung và đại diện cho khách hàng nhận kết quả. Một số loại giấy phép như:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
↣ Với phương châm “ thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi ”, HSLAWS cam kết mang đến Quý khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất, nhanh chóng, hiệu quả.
 
 
Tòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666

Danh mục chính

Thống kê truy cập

Đang xem: 9 lượt

Tổng số đã xem: 544702 lượt

090 574 6666