Thuế là một khoản nộp bắt buộc mà các thể nhân và pháp nhân có nghĩa vụ phải thực hiện đối với Nhà nước, phát sinh trên cơ sở các văn bản pháp luật do Nhà nước ban hành. Nhằm tháo gỡ những khó khăn cho người nộp thuế, HSLAWS cung cấp dịch vụ tư vấn Kê khai, nộp thuế, báo cáo thuế, hoàn thuế cho Doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả.
Biểu mẫu thuế áp dụng cho Doanh nghiệp

Biểu mẫu thuế áp dụng cho Doanh nghiệp

HSLAWS được thành lập bởi những chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao không chỉ tư vấn những giải pháp tài chính hữu ích, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các biểu mẫu kế toán, thuế áp dụng trong doanh nghiệp....
Xem thêm
Căn cứ tính thuế

Căn cứ tính thuế

HSLAWS chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, tư vấn pháp luật thuế, căn cứ tính thuế, kê khai thuế … Với đội ngũ chuyên viên tài chính- kế toán chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng nhận được những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí thấp nhất.
Xem thêm
Các trường hợp phạt thuế

Các trường hợp phạt thuế

Do những hạn chế về vấn đề nắm bắt pháp luật trong lĩnh vực thuế nên rất nhiều doanh nghiệp phải chịu những khoản phạt không nhỏ. Để tránh được tình trạng này cho doanh nghiệp, HSLAWS cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế và các trường hợp phạt thuế cho doanh nghiệp.
Xem thêm
Kê khai các loại thuế mà Doanh nghiệp phải đóng

Kê khai các loại thuế mà Doanh nghiệp phải đóng

HSLAWS cung cấp đến quý doanh nghiệp dịch vụ tư vấn tài chính, tư vấn pháp luật thuế, tư vấn các loại thuế phải nộp của doanh nghiệp, HSLAWS đối tác tin cậy của Doanh nghiệp trên đường phát triển...
Xem thêm
Thủ tục hoàn thuế

Thủ tục hoàn thuế

Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội – HSLAWS chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, tư vấn thuế, thủ tục hoàn thuế cho doanh nghiệp. Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính – kế toán, chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng trên con đường phát triển.
Xem thêm
Thủ tục giải quyết khiếu nại thuế

Thủ tục giải quyết khiếu nại thuế

Theo quy định Điều 23 của Luật thuế giá trị gia tăng, tổ chức, cá nhân có quyền khiếu nại về việc cán bộ thuế, cơ quan thuế thi hành không đúng Luật thuế giá trị gia tăng đối với cơ sở. Đơn khiếu nại phải gửi cơ quan thuế phát hành thông báo thuế, lệnh thu hoặc quyết định xử lý trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được lệnh thu hoặc quyết định xử lý.
Xem thêm
Lập báo cáo tài chính

Lập báo cáo tài chính

Với kinh nghiệm sẵn có và mong muốn trợ giúp các nhà quản lý doanh nghiệp nắm bắt kịp thời tình hình tài chính - kế toán, đảm bảo tuân thủ đúng các quy định của pháp luật thuế, tuân thủ theo các quy định của Chuẩn mực kế toán Việt Nam. HSLAWS cung cấp đến quý doanh nghiệp dịch vụ lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế, quyết toán thuế cho doanh nghiệp.
Xem thêm

Danh mục chính

Thống kê truy cập

Đang xem: 18 lượt

Tổng số đã xem: 989218 lượt

090 574 6666