luật sư riêng

Danh mục chính

Từ khóa liên quan

Phương pháp Marketing Nhãn hiệu theo giai đoạn phát triển Doanh nghiệp

Phương pháp Marketing Nhãn hiệu theo giai đoạn phát triển Doanh nghiệp
Nhãn hiệu hàng hóa được định nghĩa: là những dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn hiệu hàng hóa có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.
 


Nhãn hiệu là một trong các đối tượng sở hữu công nghiệp được pháp luật bảo hộ. Để nhãn hiệu hàng hóa được thừa nhận rỗng rãi, thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng qua đó trở thành nhãn hiệu nổi tiếng, doanh nghiệp cần đăng ký nhãn hiệu và có chiến lược marketing trong suốt quá trình phát triển của mình.
 
Marketing nhãn hiệu được xem như là một chức năng tổ chức và là một tiến trình bao gồm thiết lập (creating), trao đổi (communication), truyền tải (delivering) các thông tin, giá trị nhãn hiệu đến các khách hàng, và quản lý quan hệ khách hàng (managing customer relationship) bằng những cách khác nhau để mang về lợi ích cho tổ chức và các thành viên có liên quan. Một kế hoạch Marketing để đạt được thành công đòi hỏi sự kết hợp chiến lược và hiệu quả của 4 chữ P (Product, Place, Price, Promotion) - Sản phẩm, Phân Phối, Định Giá, và Khuyến Mãi.
 
Do đó marketing hiện đại là một hệ thống kết hợp của nhiều hoạt động kinh tế, nhưng nói một cách cơ bản marketing gồm có bốn việc: bán đúng sản phẩm đến đúng thị trường đang cần nó, định giá đúng theo nhu cầu, thoả mãn đúng nhu cầu của khách hàng và tạo ra lợi nhuận cho nhà sản xuất.
 
HSLAWS với những luật sư, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp tự hào là Văn phòng luật sư hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn sở hữu trí tuệ trong đó bao gồm marketing nhãn hiệu theo giai đoạn phát triển doanh nghiệp.
 
Nội dung dịch vụ HSLAWS cung cấp:
 
1. Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ;
 
2. Tư vấn thiết kế nhãn hiệu hàng hóa;
 
3. Tư vấn phương pháp marketing nhãn hiệu hàng hóa;
 
4. Các dịch vụ khác liên quan đến sở hữu trí tuệ.
 
 
HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ
 
 Tòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666
 
 

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   N43MHK
 

Tin đã đăng