luật sư riêng

Danh mục chính

Từ khóa liên quan

Thiết kế Logo, Nhãn hiệu, biểu trưng, hình ảnh quảng bá

Thiết kế Logo, Nhãn hiệu, biểu trưng, hình ảnh quảng bá
Dịch vụ thiết kế logo, thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa là một dịch vụ mà các doanh nghiệp hiện nay hết sức quan tâm. Theo quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ, khái niệm logo, thương hiệu, nhãn hiệu được hiểu như sau:
 
- Logo là tín hiệu tạo hình thẩm mỹ có cấu trúc hoàn chỉnh chứa đựng một lượng thông tin hàm súc biểu đạt năng lực hoạt động của một công ty, một tổ chức, một hoạt động hay một ban nhóm. (ở Việt Nam logo còn được gọi là biểu trưng).
 
Nhãn hiệu hàng hóa là những dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn hiệu hàng hóa có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.
 
- Thương hiệu là khái niệm trong người tiêu dùng về sản phẩm với dấu hiệu của nhà sản xuất gắn lên mặt, lên bao bì hàng hoá nhằm khẳng định chất lượng và xuất xứ sản phẩm. Thương hiệu thường gắn liền với quyền sở hữu của nhà sản xuất và thường được uỷ quyền cho người đại diện thương mại chính thức.
 
HSLAWS ngoài việc cung cấp cho quý khách những dịch vụ pháp lý bảo hộ sở hữu trí tuệ hiệu quả chúng tôi còn một đội ngũ chuyên viên chuyên thiết kế logo, thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm gây ấn tượng, dễ phân biệt, đơn giản, dễ nhớ, có khả năng thích nghi với thị trường ở những khu vực khác nhau, biểu thị được nét đặc trưng của sản phầm.
 
Các dịch vụ cơ bản HSLAWS cung cấp:
 
- Tư vấn thiết kế, phác thảo mẫu logo, nhãn hiệu sản phẩm cho khách hàng;
 
 
- Tư vấn đăng kí, bảo hộ đối với nhãn hiệu tại cục sở hữu trí tuệ;
 
- Đại diện khách hàng giải quyết các vụ việc xâm phạm đến quyền sở hữu trí tuệ đối với logo, thương hiệu, nhãn hiệu.
 
 
 
 Tòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666
 

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   0APJKR
 

Tin đã đăng