Giải thưởng Sao đỏ - Luật sư Phạm Thanh Sơn

Ngày đăng: 16/09/2020
Tối 30/8/2014 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ - 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014.
Tối 30/8/2014 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ - 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014.
 
 (100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014)
 (100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014)
 
Từ 138 hồ sơ doanh nhân trẻ của 37 tỉnh, thành phố được đề cử tham gia giải thưởng, trải qua ba vòng bình chọn gồm sơ tuyển, thẩm định thực thế và chung tuyển, BTC đã lựa chọn được 100 gương mặt doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014. 
 
100 gương mặt được bình chọn năm nay là những doanh nhân trẻ tiêu biểu, trong đó có 10 doanh nhân trẻ đoạt giải thưởng Sao Đỏ 2014 là tấm gương điển hình vượt khó vươn lên trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, thách thức. Đặc biệt, doanh nghiệp của 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu đã tạo ra doanh thu gần 320.700 tỷ đồng, nộp ngân sách gần 40.700 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho khoảng 119.000 lao động.
 
Luật sư Phạm Thanh Sơn - Trưởng Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội (HSLAWS) vinh dự là 1 trong 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014. Là người sáng lập Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội, Luật sư Phạm Thanh Sơn đã có thời gian dài nghiên cứu, tham khảo nhiều mô hình quản lý của các hãng luật nổi tiếng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Quá trình này không chỉ dừng lại qua các thông tin trên sách báo mà còn là những trải nghiệm thực tế khi bản thân Luật sư đã làm việc, tập sự tại các văn phòng, công ty luật có uy tín.
 
(Luật sư Phạm Thanh Sơn - Trưởng Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội nhận kỷ niệm chương từ Ban Tổ chức giải thưởng
(Luật sư Phạm Thanh Sơn - Trưởng Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội nhận kỷ niệm chương từ
Ban Tổ chức giải thưởng "Sao đỏ 2014")  
 
Với mô hình quản lý tập trung và chuyên sâu, vận dụng tối đa các ý tưởng sáng tạo trong quá trình cung ứng dịch vụ, đồng thời thực hiện nghiêm túc và triệt để các mục tiêu chiến lược về khoa học công nghệ, về hiệu quả kinh doanh, về công tác xã hội, Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội đã nhận được nhiều chứng nhận, khen thưởng của các cơ quan đoàn thể Trung ương và trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 
Trong đó, tiêu biểu là các thành tích xuất sắc mà Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội đã đạt được trong hoạt động hành nghề luật sư, bao gồm:
 

- Là một trong 10 hãng luật tiêu biểu năm 2012;
- Là hãng luật duy nhất đạt Giải thưởng “Sao Vàng đất Việt 2013”;
- Được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen vì đã có thành tích trong công tác bổ trợ tư pháp năm 2012 và 2013;
- Được Liên đoàn Luật sư Việt Nam trao tặng bằng khen vì đã có thành tích trong hoạt động hành nghề luật sư năm 2012;
- Top 50 “NHÃN HIỆU CẠNH TRANH VIỆT NAM" năm 2014 trong khuôn khổ “Chương trình tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh” năm 2014.
- HSLAWS được trao tặng danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam tin dùng” năm 2014 với dịch vụ “Pháp lý, tư vấn luật”.
- Là hãng luật đầu tiên và duy nhất của Việt Nam hiện nay thành lập được Trung tâm đào tạo pháp luật, xây dựng và tổ chức thành công các chương trình đào tạo phi lợi nhuận nhằm tuyên truyền phổ biến giáo dục kiến thức pháp luật cho người dân;
- Là đơn vị đầu tiên biên soạn và xuất bản thành công cuốn giáo trình “Đào tạo cán bộ hòa giải cơ sở” góp phần nâng cao công tác hòa giải cấp cơ sở;
- Là một trong những hãng luật xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu về pháp luật lớn nhất Việt Nam hiện nay (với tổng số website lên đến 18, tổng số lượng truy cập trung bình lên đến 803.609 lượt/tháng).”
 
Với cương vị là người lãnh đạo Văn phòng, là người chèo lái và dẫn dắt trong mọi hoạt động của Văn phòng luật sư Nam Hà Nội, Luật sư Phạm Thanh Sơn nhận thấy vai trò và trách nhiệm của mình trong việc định vị cho thương hiệu HSLAWS. Là thế hệ đàn em đi sau, đứng trước những đối thủ có tầm vóc và một môi trường cạnh tranh khốc liệt, Luật sư Phạm Thanh Sơn nhận thấy bản thân phải thực sự cố gắng và nỗ lực , quyết đoán và ý chí hơn nữa để đưa HSLAWS đến với mọi người, mọi nhà, mọi cơ quan, doanh nghiệp, đưa HSLAWS trở thành hãng luật hàng đầu Việt Nam và mở rộng hoạt động ra thị trường quốc tế.
 
(Ban lãnh đạo và Tập thể nhân viên Văn phòng tại Lễ trao giải Sao đỏ 2014)
(Ban lãnh đạo và Tập thể nhân viên Văn phòng tại Lễ trao giải Sao đỏ 2014)
 
sao-do-hslaw1
 
sao-do-hslaw2

Danh mục chính

Tin tức nổi bật

Thống kê truy cập

Đang xem: 6 lượt

Tổng số đã xem: 673251 lượt

090 574 6666