luật sư riêng

Văn phòng luật sư Nam Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 22, Toà nhà số 48 đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Tel: +(84)4 3724 6666, Fax: +(84)4 3538 0666, Hotline: 090 574 6666; 098 367 6668 Email: hslaw@hslaw.vn

Đội ngũ Luật sư và nhân viên của HSLAW có trình độ và nhiều kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên sâu vào từng lĩnh vực pháp lý chuyên biệt, hầu hết làm công tác giảng dạy Luật ở những Trường Đại học lớn. Hơn nữa, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác tốt với những Văn phòng Luật sư, Công ty luật trong nước và ngoài nước. Chi tiết

Hãng luật tiêu biểu năm 2012 - Văn phòng luật sư Nam Hà Nội

Ngày 6/1/2012, Ngày 6/1/2012, Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã có quyết định số 37/QĐ-BTP về việc thành lập Ban Tổ chức bình chọn danh hiệu Hãng luật và Luật sư tiêu biểu để tổ chức thực hiện trong năm 2012, giao cho Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam ông Đào Văn Hội...
Chương trình bình chọn danh hiệu Hãng luật và Luật sư tiêu biểu năm 2012, được xây dựng trên cơ sở kế thừa và phát triển nội dung chương trình bình chọn danh hiệu Hãng luật và Luật Sư của năm do Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp của Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam và các đơn vị của Bộ Tư pháp tổ chức trong năm 2010, Mặc dù là lần đầu tiên tổ chức nhưng cuộc bình chọn năm 2010 đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng, góp phần cổ vũ, vinh danh nghề Luật Sư ở nước ta.
 
 
Trong cuộc bình chọn Hãng luật và Luật sư tiêu biểu năm 2012, có hàng trăm tổ chức hành nghề luật sư, đoàn luật sư các địa phương đăng ký tham gia bình chọn cho các đơn vị và các thành viên. Hội đồng bình chọn sẽ gồm đại diện của Bộ Tư pháp, Báo Pháp luật Việt Nam, Liên Đoàn luật sư Việt Nam, Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Tòa Án Nhân Dân Tối Cao, Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao, đại diện Đoàn luật sư Hà Nội và đại diện Đoàn luật sư TP Hồ Chí Minh.
 
 
Cơ cấu giải thường của cuộc bình chọn Hãng luật và Luật sư tiêu biểu năm 2012 gồm có các giải thưởng: Hãng luật tiêu biểu, Luật sư tiêu biểu, Luật sư vì cộng đồng, Vụ việc của năm và Danh hiệu Cống hiến cho nghề Luật sư, trong đó đáng chú ý là hai danh hiệu chủ chốt là Hãng luật tiêu biểu và Luật sư tiêu biểu vốn dành cho các gương mặt tiêu biểu nhất của luật sư Việt Nam nên có những tiêu chí khắt khe.
 
 
Trải qua 6 tháng bình trọn từ ngày 27/02/2012 đến ngày 27/08/2012 , với hàng trăm hồ sơ từ các tổ chức hành nghề luật sư, đoàn luật sư các địa phương đăng ký tham gia bình chọn cho các đơn vị và các thành viên.
 
Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Hà Hùng Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp; đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Trung ương Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao; Đồng chí Nguyễn Thúy Hiền, Thứ trưởng Bộ Tư pháp; Đồng chí Phạm Quốc Anh, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; Luật sư Lê Thúc Anh, Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam cùng đại diện Đoàn Luật sư các tỉnh, thành phố, đại diện các Sở Tư pháp địa phương và đại diện các hãng luật trong cả nước.
 
 
Tổ chức được bình chọn và trao danh hiệu lần này cũng là tổ chức hành nghề luật sư liên tục xếp thứ hạng cao trong bảng đánh giá chất lượng và chỉ dẫn dịch vụ của các tổ chức nước ngoài khi đánh giá, xếp hạng các tổ chức hành nghề luật sư và đánh giá các thương hiệu trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý tại Việt Nam.
 
Ngày 15/08/2012 Văn phòng luật sư Nam Hà Nội tự hào được công nhận danh hiệu “Hãng luật tiêu biểu năm 2012” theo Quyết định số 05/QĐ/BTC của Ban Tổ chức.
 
 
 
 
 
Đại diện Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội ông Phạm Thanh Sơn - Trưởng Văn phòng đón nhận biểu
tượng cao quý từ phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, thay mặt hàng trăm tổ chức hành nghề luật
sư, đoàn luật sư trong cả nước trao tặng.
 
Với kết quả bình chọn trên đã phản ánh đúng năng lực, trình độ và uy tín đạo đức nghề nghiệp của các tổ chức, cá nhân hoạt động nghề luật.
 
         
 
Kỷ niệm chương của Ban Tổ chức trao tặng cho Hãng luật tiêu biểu năm 2012
Văn phòng luật sư Nam Hà Nội